Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau

16/10/2022

Trạng thái: Full
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2021
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau Love Will Tear Us Apart dựa trên một câu chuyện có thật năm 2013, câu chuyện này được chuyển thể thành phim năm 2021 do Trung Quốc Sản xuất. Nhân vật chính của chúng ta là Lữ Khâm Dương và Lăng Nhất Nghiêu. Hai người học chung một lớp, một người có thành tích tiêu biểu, luôn dẫn đầu lớp. Còn anh chàng Lữ Khâm Dương thì nghịch ngợm, luôn đứng cuối. Anh chàng này đem lòng yêu thầm cô bạn gái ấy. Viết thư gửi riêng cho gái đó với dòng chữ Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau. Chính bức thư đó không thể tới tay cô ấy khi cô chủ nhiệm biết được.

Phim Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau vietsub thuyết minh hay

Cậu ấy bị phạt phải trả lời phỏng vấn trước cả lớp và quay video phát trực tiếp. Nhận lỗi khi chưa chăm học, chỉ biết nghịch ngợm không hề lo cho tương lai. Hứa phải thay đổi để có thành tích tốt hơn. Nhưng anh ấy vẫn không hề hối hận với những chuyện đã từng làm. Đây là cơ hội để cậu thể hiện tình cảm với Lăng Nhất Nghiêu. Nghe được lời nói đó, trái tim thổn thức của cô ấy, miệng thì cười thầm.

Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau

Khoảnh khắc nói chia tay khiến cả hai choáng váng

Sau này họ trở thành người yêu, khi thi đại học anh chàng đó không đậu, còn cô nàng trúng tuyển ở trường danh tiếng. Tuy nhiên họ vẫn quyết định làm tất cả để có thể ở bên nhau, dù phía trước còn nhiều khó khăn. Nhưng hai ngọn đèn vẫn luôn soi sáng cho nhau trong căn nhà đó, cùng nhau vượt qua tất cả.

Dù rất bản lĩnh, làm đủ công việc nặng nhọc để kiếm tiền. Khó khăn cũng không làm anh ấy lùi bước, cho đến khi được bạn gái đưa về ra mắt mẹ cô ấy. Vì sự lạnh nhạt của bà nên cậu cũng hiểu ra nhiều điều, có lẽ bản thân cậu ấy thực sự không thể làm gì tốt hơn. Lữ Khâm Dương quyết định đi làm xa và nói lời chia tay. Dù không muốn nhưng anh không thể làm gì hơn.

Sau này khi cô ấy gọi điện và nói, em sắp kết hôn, em đã mua váy như anh muốn, lễ cưới giống như chúng ta từng mơ. Nhưng chỉ khác là không có anh ở bên cạnh, khoảnh khắc đó khiến trái tim của Lữ Khâm Dương chết lặng, cậu nói rằng. Vậy thì em nhớ đi giày thể thao, vì anh sẽ cướp dâu đó. Nhưng kết cục thật buồn thì cậu không thể hoàn thành ước mơ bên người mình yêu!

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!