Âm Thanh Địa Ngục Maturot Lohgan

21/12/2022

Trạng thái:
Thời lượng:
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2019
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: ,

Âm Thanh Địa Ngục vietsub thuyết minh full HD Maturot Lohgan 2019

phim Âm Thanh Địa Ngục vào đêm tân hôn, người vợ hoảng sợ xin chồng tha cho mình. Khi tỉnh dậy thì thấy bản thân đang nằm trên giường không mảnh vải che thân. Cố gắng đem hết uất ức trong lòng. Bởi cô vốn dĩ là một thiên kim tiểu thư nhưng vì bị cha mẹ gả hôn với người chồng mà mình không yêu. Nếu bản thân không phải lấy chồng và anh ta không làm cho cô mang thai. Nampeung sẽ được ở bên người mình yêu. Nhưng số phận đưa đẩy nên Nampeung phải chọn lựa người chồng hiện tại hay sống bên một tên cướp khác. Nhưng nếu như vậy thì có thể cô ấy sẽ trở thành vật trao đổi của rất nhiều tên cướp khác. Dù trong đêm tân hôn hai người đã có lời hứa rằng Suer Pa sẽ không chạm vào người cô. Nhưng không ngờ lời nói gió bay, anh ta đã chiếm lấy cô ấy mất rồi.

Âm Thanh Địa Ngục

Nampeung không muốn sống trong hiện tại này, trong đêm lên ngựa trốn thoát. Nhưng phận nữ nhi thì không thể thoát khỏi dễ dàng như vậy. Hai người con trai của lão đại lên đường đi tìm và sớm bắt được cô ấy trở về. Hai người đàn ông cùng yêu một người nên phải chịu sự trừng phạt. Nampeung đành phải ở lại, nhưng vẫn cố gắng lảng tránh và âm thầm lên một kế hoạch nhỏ. Chồng của cô thì vẫn muốn dùng tình cảm để thu phụ trái tim Âm Thanh Địa Ngục. Bên bờ suối đã nhận được một nụ hôn của Nampeung. Khiến cho nhiều người cảm thấy hốt hoảng. Cô ấy cũng trở thành kẻ thù của nhiều cô gái khác, vì tranh chồng với nhau.

Maturot Lohgan với sự tham gia của thần tiên tỉ tỉ Thái Lan Mookda Narinrak. Cô nàng xinh đẹp gợi cảm sinh ra tại một thành phố nhỏ Andaman. Sau khi đăng quang Miss Teen của Thái Lan và sau đó cô bắt đầu dấn thân vào sự nghiệp diễn xuất. Có thể nói sự xuất hiện của Mookda Narinrak trong phim làm đốn tim bao chàng trai. Ngây thơ hồn nhiên và ánh mắt hút hồn của cô ấy toát lên.

Ban đầu Suer Pa cũng chỉ muốn bắt cô ấy về làm vợ. Nhưng một thời gian ở cùng nhau, anh biết rằng trái tim mình đã hoàn toàn thuộc về cô ấy. Nguyện làm tất cả để cô ấy hiểu được tình cảm từ đáy lòng, yêu thương một cách vô điều kiện. Nhưng với một cô gái bị đánh mất tương lai, liệu rằng có chấp nhận điều đó hay sẽ tìm cách thoát thân Âm Thanh Địa Ngục.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!