Ác Quỷ Trên Hoang Đảo

31/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 87 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2013
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Ác quỷ trên hoang đảo, một cơ sở nghiên cứu sinh học trái phép với những thây ma hồi sinh. cuộc chiến dành mạng sống của 6 sinh viên xấu số với ác quỷ đầy kịch tính trên hoang đảo.

Phim Ác quỷ trên hoang đảo vietsub, thuyết minh – 13 Eerie

Đề tài phim về thây ma luôn được các hãng làm phim lớn khai thác triệt để. Ác quỷ trên hoang đảo kể về một nhóm học sinh gồm 6 người có nhiệm vụ tới hoang đảo để nghiên cứu mẫu thử sinh học mới. Họ sẽ cùng nhau cố gắng để dành vị trí quan trọng của FBI khi quay trở về. Họ di chuyển trên một con thuyền nhỏ suốt 6h đồng hồ để tới đó, một nơi hoang vắng đến lạ thường. Xung quanh chỉ toàn là cỏ cây và những biển cảnh báo, không thấy một bóng người.

ác quỷ trên hoang đảo

Họ không hề biết rằng phía trước là một chặng đường đầy nguy hiểm. Hoang đảo chính là nơi nghiên cứu sinh học bất hợp pháp đang hoạt động. Những tù nhân bị bắt tới đó và tự do sinh tồn, một số con người bị bắt tới đó làm thí nghiệm.

Ban đầu là những cảnh hoang tàn, nhưng khi họ bước chân tới thì mọi thứ có vẻ dần sống dậy. Những xác chết đầu tiên bắt đầu cử động sau khi được lấy mẫu thử. Khi họ nhận ra điều đó thì đã quá muộn.

Cả 6 người họ phải đấu tranh để sinh tồn, thậm chí là giết hại lẫn nhau khi có những người bạn bị cắn và biến đổi thành thây ma. Chỉ cần bị cắn thì tất cả sẽ thành quỷ dữ và có khả năng lây bệnh cho người khác.

Dường như đây là một cuộc chiến với tử thần, liệu rằng họ có thể chạy thoát hay sẽ tìm cách chống lại? Sau cuộc đi tử thần này ai sẽ là người sống sót trở về.

Một bộ phim về đề tài thay ma rất đáng để xem, cốt truyện mới lạ cuốn hút. Về đồ hoạ thì hình ảnh ác quỷ có vẻ ghê rợn hơn so với phiên bản phim Xác Sống.

Phim mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đôi khi những khó khăn mà ta gặp phải hôm nay lại chính là hậu quả của chính con người đã tạo ra. Những sinh vật biến đổi gen sẽ là mối nguy hại cho cả thế giới loài người.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!