Ác Nhân – I Saw The Devil

30/07/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 141 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2010
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , , ,

Ác Nhân – Bộ phim hành động của đạo diễn Kim Jae Woon. Cuộc rượt đuổi kẻ sát nhân đã sát hại vợ của mình, kịch tính và đẫm máu là những gì sẽ được thể hiện rõ nhất. I Saw The Devil ra mắt năm 2010 được chiếu miễn phí trên Cocophim.com

Phim Ác Nhân full Vietsub, thuyết minh – I Saw The Devil (2010)

Nội dung phim ac nhan kể về Soo Huyn, nhân viên đặc vụ chính phủ Hàn. Một đặc vụ xuất sắc hoàn thành tất cả nhiệm vụ dù là khó khăn nhất. Thế nhưng Soo Huyn không thể bảo vệ người vợ của mình, cô ấy đã bị sát hại một cách đau đớn. Điều này khiến cho Soo Huyn bị khủng hoảng, sống trong rằn vặt tâm lý. Anh quyết tâm truy tìm dấu vết ác nhân để báo thù.

ác nhân

Tên ác nhân khi chặt xác vợ anh thành từng mảnh đã bỏ trốn. Sau đó lực lượng cảnh sát đã vào cuộc, thế nhưng Soo Huyn vì quá căm phẫn nên đã tự mình tìm hắn theo một cách khác. Để tự tay tóm gọn kẻ đã gây ra tội ác khiến cho anh không thể ngồi yên.

Soo Huyn tìm đến những vùng quê hẻo lánh, nơi mà có nhiều vụ án mạng đã từng xảy ra. Tại đó anh lại chạm mặt với nhiều đối tượng nguy hiểm khác, có tới 6 tên sát thủ khiến cho việc điều tra càng trở nên khó khăn.

Soo Huyn giống như điệp viên Jame Bond, sở hữu những kỹ năng chiến đấu lợi hại nhất. Dường như anh không thể thua cuộc trước bất cứ ai. Bản năng và kỹ năng chiến đấu đến khó tin.

Cốt truyện cũng không quá khó hiểu và hack não, đạo diễn muốn mang đến 1 tựa phim hành động để phô diễn võ thuật hơn là một bộ phim dạng phá án.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!