8.6

7 Thi Thể

17/06/2021

Trạng thái:
Thời lượng: 107 phút
Quốc gia:
Năm sản xuất: 2018
Thể loại:
Đạo diễn:
Diễn viên: , ,

Phim 7 Thi Thể: Dark Figure Of Crime, bộ phim dựa trên câu truyện có thật xảy ra ở Busan. Nơi 7 thi thể đã bỏ mạng, vụ điều tra đã không được tổ chức, sự thật bị vùi lấp. Với sự tham gia của Kim Yoon Seok và những tên tuổi đình đám đã tạo nên siêu phẩm điện ảnh Hàn. Vượt mặt rất nhiều phim bom tấn Hollywood khi vừa mới ra mắt.

Review phim 7 thi thể vietsub, thuyết minh mới nhất

Nội dung phim 7 thi thể nói về tội ác kinh hoàng xảy ra ở Busan năm 2010. 7 thi thể đã bị vùi lấp hoàn toàn mà không có bất cứ 1 dấu vết nào để lại, thậm chí cảnh sát cũng không hay biết. Đó là vụ thảm sát do 1 tên sát nhân có IQ vô cực gây ra.

7 thi thể
Hình ảnh trong phim 7 thi thể

Kim Yoon Seok – nam diễn viên gạo cội của phim 1987 và The Fortress (Nam Hán Sơn Thành) vào vai cảnh sát điều tra mẫn cán Hyung-min. Anh là cảnh sát duy nhất theo dõi vụ án này, trước đó anh có nhận được 1 cuộc điện thoại nặc danh thú tội.

Tất cả thanh tra cảnh sát không tin vào tai mình khi nghe kể về vụ án mạng đó, bởi không hề có manh mối gì. Khi Hyung-min vào cuộc còn khiến cho những đồng nghiệp nghi ngờ, cho rằng anh bị ảo tưởng. Chỉ khi sự thật được hé lộ, thi thể nạn nhân đầu tiên được tìm thấy. Nó là manh mối đầu tiên để khá án. Cuộc đấu trí giữa Hyung-min và tên sát thủ vô cùng thông minh kia. Đó là sự đấu tranh cho những động cơ phía sau, có thế lực nào đứng sau vụ thảm sát đó?

7 thi thể

Diễn viên trong phim 7 thi thể

Kim Yoon Seok, anh chàng có ngoại hình điển trai. Kim Yoon Seok từng dành giải nam diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim London. Nam diễn viên đã từng gặt hái được rất nhiều thành công, gương mặt quen thuộc với khán giả Hàn Quốc.

Joo Ji Hoon, nam diễn viên rất thành công trong phim thử thách thần chết (Along With The Gods). Anh đã mất 6 tháng liền để nghiên cứu kỹ lưỡng kịch bản, cố gắng làm tốt nhất trong vai tội phạm Kang Tae Oh. Một kẻ sát nhân có IQ vô cực, kỹ năng hoàn hảo, không giống kẻ sát nhân tầm thường.

Đạo diễn Kim Tae Gyun đa mất 5 năm thai nghén trước khi bấm máy, ông nghiên cứu rất kỹ câu chuyện mà tên sát nhân đã từng gây ra. Đó là một kịch bản rất khó, nhưng cuối cùng bằng tài năng của mình, ông đã cho ra mắt tác phẩm điện ảnh gây chấn động thế giới. Được khán giả đón nhận nhiệt tình và cũng dành được nhiều giải thưởng danh giá.

Xem full phim 7 thi thể mới nhất thuyết minh tiếng Việt, Vietsub tại Cocophim.com

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim
error: Content is protected !!